Áo thun 4 chiều áo thun 2 chiều là gì

Bạn nghe nói tới Áo thun cao cấp 100% thun cotton co giãn 4 chiều, co giãn 2 chiều, vậy nó thực chất là như thế nào chọn 4 chiều hay 2 chiều. Phân biết như thế nào ?
Tính năng của thun cotton: Tên gọi cotton có nguồn gốc từ sợi vải bong, chuyên sâu hơn gọi là Xenluloxo (sợi bông). Vải 100% cotton được dệt hoàn toàn 100% từ sợi cotton tức xuất phát chính từ vải sợi bông. Khi người ta biết trồng cây bông, đợi cho quả bông chín nó bung ra, và họ đi thu lại những sợi bông thô ở trong quả bông đã nứt ra, mang về, tẩy qua, họ đem xe thành sợi và từng cuộn sợi bông để dệt quần áo.

Quay lại vấn đề chúng ta quan tâm nào. Chất liệu thun được làm từ cây bông (cotton) vì chất liệu khá tốt, thấm mồ hôi, đa dạng, giặt nhanh khô và lâu hỏng nếu biết cách sử dụng hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt và làm mát cơ thể.

Thun 4 chiều: Có thể co giãn theo bất cứ chiều nào, khi bạn kéo vải theo chiều lên xuống hoặc qua lại cũng không làm cho vải bị giãn ra, thực tế nói 100% cotton cũng không hoàn toàn chính xác, trong quá trình dệt người ta thêm vào môt số sợ co giãn (sợi spandex), đồng thời dệt hai lớp giúp áo thun có khả năng giãn được cả 4 hướng khi kéo. Vải cho cảm giác mềm mại, co giãn tốt giúp người mặc thoải mái khi vận động, độ nhăn và độ nhàu thấp hơn thun 2 chiều tuy nhiên giá vải cao hơn 2 chiều.

Thun 4 chiều thường được sử dụng sản xuất các loại áo thun thể thao, áo thun đồng phục, áo thun body ôm sát đòi hỏi độ co giãn cao, vải cho cảm giác mềm mại, dày hơn, độ nhăn và nhàu thấp hơn.

Thun 2 chiều: Cùng một loại sợi được đệt với các kiểu khác nhau sẽ cho ra các loại vải khác nhau. Do vậy vải thun được xác định khác nhau ở kiểu dệt, thun 2 chiều được dệt bằng coton, polyester, nylon một lớp nên chỉ có thể co giãn theo một chiều nhất định, người ta gọi đó là áo thun 2 chiều.

Thun 2 chiều cho chi phí thấp, dễ gia công tuy nhiên áo mặc bị đơ, có cảm giác thô ráp khi mặc.

Khi các bạn chọn mua áo thun hay đặt may áo lớp, áo nhóm nên chọn vải thun 4 chiều. Tuy giá thành cao hơn chút nhưng mặc rất thoải mái, dễ chịu.

Tôi vẫn chọn áo thun co giãn 4 chiều tuy giá thành hơi cao hơn nhưng bù lại lúc mặc thấy thoái mái, dễ chịu, đi ra ngoài nhiều lúc vận động mạnh ra mồ hôi cũng nhanh khô

Còn bạn thì sao ?

Những sản phẩm chúng tôi có thể cung cấp cho quý vị:
Áo thun đồng phục công ty
Áo thun đồng phục lớp, áo nhóm
Áo thun đồng phục công sở
Đồng phục áo khoác gió, may áo gió
Áo thun quảng cáo.
Áo thun Khuyên mãi sự kiện
Áo thun đồng phục công nhân
Áo thun đồng phục PG

You may also like...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *